Chúng mình (toithichblog.com) luôn luôn trân trọng và biết ơn bạn đã đến đây và ở lại với chúng mình. Dưới đây là đôi điều về việc sử dụng blog cũng như chính sách riêng tư, và bảo mật. Bạn vui lòng đọc kỹ để hiểu rõ hơn nhé.

Bạn có thể đọc, tham khảo tất cả những bài viết mà team chúng mình đăng tải công khai trên Blog này. Có thể trong một vài lần bạn có thể thấy biểu mẫu hoặc ảnh nào đó lỗi. Chúng mình luôn nỗ lực cải thiện điều đó.

Trong quá trình sử dụng Blog này (chẳng hạn như đọc bài viết, tham khảo, sử dụng dịch vụ nào đó), bạn có thể thấy được gợi ý điền một số thông tin cá nhân vào biểu mẫu. Khi này bạn vui lòng đọc, rà soát lại kỹ các thông tin mà team mình đã chia sẻ hoặc thông tin mà bạn sắp cung cấp.

Team chúng mình sẽ luôn nỗ lực bảo mật thông tin của bạn, không share thông tin mà phía bạn đã cung cấp cho bên thứ 3 nào đó. Tuy nhiên, bạn cũng nên tự mình bảo mật thông tin cá nhân của mình trước đường truyền mạng nhé. Giả sử bạn dùng chung máy tính với ai đó, hoặc nếu bạn cảm thấy không an toàn thì bạn vui lòng không cung cấp cho chúng mình.

Trân trọng.