Nơi mua chung Ladipage uy tín giá rẻ

Mua chung tài khoản Ladipage, share mail riêng, chỉ 555k/năm

Ladipage là một công cụ cho phép người dùng thiết kế nhanh chóng các landing page để thực hiện công việc chạy quảng cáo. Ứng dụng dễ dàng sử dụng, không đòi hỏi quá cao về trình độ của người dùng như việc không cần biết thiết kế quá chuyên nghiệp, không cần biết viết code cũng có thể sử dụng Ladipage một cách đơn giản và nhanh chóng.

Hiện nay nhu cầu sử dụng Ladipage ngày một tăng cao, vì vậy đã có nhiều người ứng dụng hình thức mua chung Ladipage để sử dụng. Hay nói cách khác là một nhóm bao gồm những người có nhu cầu sử dụng Ladipage cùng góp tiền để mua 1 tài khoản Ladipage để sử dụng. Nếu bạn đang có nhu cầu mua chung TK Ladipage thì hãy đọc bài viết dưới đây để tránh gặp những “ấm ức” không đáng có nhé. Còn nếu bạn đang cần gấp thì hãy liên hệ ngay qua Fanpage (Hỗ trợ 24/7) để được hỗ trợ tốt nhất.

Tại sao nên mua chung Ladipage?

Ladipage mang lại nhiều lợi ích là thế, tuy nhiên nếu chỉ sử dụng phiên bản miễn phí thì bạn sẽ không thể sử dụng những tính năng ưu việt khác. Mà tự mua tài khoản ladipage pro thì chi phí không cho phép. Vì thế mà người ta đã chuyển qua sử dụng mua chung Ladipage bởi những lý do dưới đây:

Tối ưu hóa chi phí cực kỳ hiệu quả. Bạn có thể sử dụng đầy đủ các tính năng của Ladipage mà chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ hơn so với khi bạn mua riêng tài khoản

Khi mua chung Ladipage sẽ giúp bạn thực hiện được một số thao tác quan trọng như: thực hiện lưu danh bạ trực tiếp vào file excel, cho phép người thiết kế gắn trực tiếp tên miền thương hiệu của bạn, khắc phục một số lỗi cơ bản về thiết kế nhằm thu hút khách hàng chú ý đến quảng cáo,..

Sử dụng tài khoản Ladipage dùng chung không bị giới hạn mẫu, không giới hạn các giao diện VIP và đặc biệt là không giới hạn thành viên sử dụng.

Được hỗ trợ các vấn đề kỹ thuật bởi đội ngũ nhân viên có chuyên môn, vì vậy nếu bạn không giỏi thiết kế hoặc không biết viết code vẫn có thể sử dụng Ladipage một cách dễ dàng

Sử dụng share tài khoản ladipage với đội nhóm còn giúp bạn mở rộng thêm các mối quan hệ, hợp tác cũng như học hỏi thêm được nhiều kiến thức xoay quanh Ladipage.

Mua chung Ladipage giá rẻ

Đặc biệt việc sử dụng chung tài khoản Ladipae cực kỳ phù hợp với bạn nào mới bắt đầu lập nghiệp, kinh doanh online, bán hàng qua mạng chưa có nhiều kinh phí. Nếu bạn tự mua thì 1 tháng đã là 410.000đ/tháng rồi. Trong khi đó, nếu bạn dùng chung thì chi phí giảm hơn đáng kể.

Bảng giá Ladipage tự mua và mua chung TK Ladipage

Dưới đây là bảng giá sử dụng ladipage dành cho tài khoản tự mua và tài khoản mua chung Ladipage.

Bảng giá Ladipage tự mua

  • Gói Ladipage miễn phí. Gói này miễn phí, nhưng mình thấy có nhiều tính năng bị giới hạn như: lưu data khách hàng về Google Sheet, Cài đặt tên miền riêng, Không bật được SLL, Không xuất được File ladipage thiết kế, Giới hạn tính năng thiết kế landing page, Giới hạn khởi tạo 10 landing page, Giới hạn tính năng thiết kế landing page, vân vân.
  • Gói Ladipage dùng thử trong 1 tháng: 500.000 VNĐ/tháng. Chi phí hợp lý tuy nhiên đã bị nhà cung cấp loại bỏ từ giữa năm 2022)
  • Gói Ladipage Core: 5.000.000VNĐ/năm. Gói này dành phù hợp có những bạn cá nhân, đội nhóm, công ty. Ở gói này có nhiều tính năng nâng cao giúp bạn dễ dàng tối ưu, tăng tỷ lệ chuyển đổi qua Ladipage.
  • Gói Custom: Gói này giá cả linh hoạt,  phù hợp với những bạn nào không chỉ muốn thiết kế landing page mà còn muốn sử dụng dịch vụ thiết kế thuê ngoài chuyên nghiệp theo nhu cầu nữa.

Giá dùng Ladipage

Mua Ladipage

Bảng giá Ladipage mua chung:

Loại gói Chi phí
Dùng CHUNG tài khoản mail 490k/năm
Dùng RIÊNG tài khoản (Phân quyền về mail riêng của bạn) 555k/năm

Nếu bạn đang có nhu cầu dùng và mua tài khoản Ladipage Business để tiết kiệm chi phí mà không bị giới hạn tính năng thiết kế thì hãy trực tiếp liên hệ với mình qua Fanpage để được tư vấn nhé.

CHAT FACEBOOK HỖ TRỢ NGAY

Yên tâm khi dùng chung tài khoản Ladipage, thoải mái sáng tạo

Nhận biết được nhu cầu sử dụng chung tài khoản ladipage, nhiều đơn vị đã cung cấp ra thị trường dịch vụ mua chung Ladipage, hay chia sẻ tài khoản Ladipage. Tuy nhiên, bên cạnh những đơn vị uy tín vẫn tồn tại những địa chỉ lợi dụng nhu cầu để lừa đảo hoặc mua chung với giá khá cao. Vì thế mà những ai đang có nhu cầu mua chung Ladipage rất khó để tìm được địa chỉ mua uy tín.

Với mong muốn cùng với những bạn có nhu cầu sử dụng Ladipage mà chưa có nhiều kinh phí nên Toithichblog.com cung cấp gói Share tài khoản Ladipage nhằm tiết kiệm. Không những đảm bảo chất lượng dịch vụ, tài khoản cao cấp với nhiều tính năng ưu việt, giao diện VIP cùng với kho mẫu không giới hạn mà chi phí sử dụng chung cũng vô cùng ưu đãi. Nếu Bạn đang có nhu cầu mua chung Ladipage với chi phí “hạt dẻ” thì không nên bỏ qua Toithichblog nhé! Hãy chat ngay với chúng mình để được hỗ trợ.

Hướng dẫn thanh toán mua chung landingpage

Các bạn chuyển khoản đến đúng STK của mình. Hoặc bạn có thể gọi cho mình trước khi thanh toán Gọi ngay 0865528694

  • Mbank: 0770102958888
  • Chủ TK: Vi Thi Diep
  • NỘI DUNG: MUA LANDING + SĐT

Sau khi nhận được thanh toán mình sẽ gọi lại ngay để hỗ trợ set tài khoản dùng chung landing page Full tính năng.

Liên hệ với mình tại:

  • 1. Email: contact@toithichblog.com
  • 2. Zalo: 0965057431
  • 3. Điện thoại: 0865528694

Share tài khoản Ladipage giá rẻ có dùng được không?

Bạn hãy yên tâm khi sử dụng tài khoản dùng chung này nhé. Gói Business này do mình đăng ký trực tiếp với Ladipage, mình share lại để anh chị em nào có nhu cầu mà không có nhiều kinh phí có thể sử dụng chung.

Dùng tài khoản Ladipage chung uy tín

Share tài khoản Ladipage giá rẻ

Dùng tài khoản Ladipage chung giá rẻ

Mua Ladipag giá rẻ

Dùng chung TK Ladipage uy tín, bảo mậtNếu bạn có thắc mắc nào cần hỏi về việc dùng chung TK Ladipage thì hãy để lại lời nhắn cho mình. Bên mình sẽ trả lời sớm nhất trong thời gian có thể. Cảm ơn bạn đã dành thời gian quý báu để đọc bài viết.

7 thoughts on “Mua chung tài khoản Ladipage, share mail riêng, chỉ 555k/năm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *