Mua tên miền website ở đâu uy tín, rẻ

[HỎI ĐÁP] Mua tên miền ở đâu giá rẻ và uy tín?

Tên miền hay còn được gọi là domain. Là 1 thứ không thể thiếu khi chúng ta xây dựng và phát triển website. Tên miền sẽ giúp người dùng dễ nhớ đến trang web của chúng ta nhiều hơn. Ví dụ như tên miền của trang mình là: toithichblog.com.

Vậy mua tên miền giá rẻ  ở đâu uy tín?. Ngay dưới đây, mình sẽ chia sẻ với bạn một cách chi tiết nhất. mua tên miền Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ các bạn cách để mua được tên miền giá rẻ

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp tên miền. Dưới đây là một vài tên nhà cung cấp bạn nên cân nhắc sử dụng nếu như bạn đang muốn tìm nơi để mua Domain giá rẻ, chất lượng.

Xem nhanh nội dung chính

1. Namecheap

Tại sao trong danh sách này mình lại để cái tên Namecheap đầu tiên?. Bởi Namecheap là 1 trong 3 nhà cung cấp tên miền lớn nhất thế giới. Hiện bBog của mình cũng đang mua tên miền ở Namecheap.

Có nên mua tên miền ở Namecheap không

Mình lựa chọn Namecheap bởi vì:

 • Giao diện quản lý đẹp quản lý được nhiều domain trong bảng điều khiển.
 • Tại Namecheap thì các tên miền có giá thành rẻ hơn so với những nhà cung cấp khác. Bạn có thể mua tên miền .com giá chỉ khoảng hơn 8$
 • Support hỗ trợ tận tình nếu các bạn có nhưng thắc mắc hoặc muốn được hỗ trợ những vấn đề liên quan đến tên miền
 • Hỗ trợ linh động trong việc transfer domail, chuyển đến hoặc chuyển đi đểu được
 • Đặc biệt, bảo mật thông tin domain tốt.

2. Godaddy

Sau Namecheap, cái tên trong danh sách tiếp theo mà mình muốn nhắc đến đó là Godaddy. Có thể bạn đã bắt gặp nhiều quảng cáo tên miền với Godaddy với giá thành chỉ 1k

Nên mua tên miền ở Godaddy không

Nhà cung cấp tên miền Godaddy được nhiều người chọn mua, bởi vì:

 • Godaddy luôn gợi ý cho các bạn những tên miền đẹp, nên đôi khi chúng ta dễ dàng chọn được tên miền ưng ý hơn.
 • Giao diện quản lý đẹp, dễ sử dụng. Bảo mật tốt và Support cũng tốt.
 • Có đội ngũ hỗ trợ bằng tiếng việt giúp bạn dễ dàng giao tiếp hơn. Bạn có thể gọi qua video call hoặc chát trực tiếp.
 • Transfer domain, chuyển đổi dễ dàng, chi phí rẻ.

Tuy nhiên, hạn chế lớn nhất rất nhiều người e ngại là khi mua tên miền năm đầu tiên thì cực kì rẻ nhưng chi phí để gian hạn thường cao hơn hẳn nhưng nhà cung cấp khác.

3. Nhà cung cấp tên miền Namesilo

Xếp ở vị trí thứ 3 là Namesilo. Qua nhiều thời gian phát triển nhưng ít có nhiều cải tiến mới nên gần như Namesilo đang mất dần đi vị thế trước kia của mình. Tuy nhiên, đây vẫn là cái tên được nhiều người lựa chọn khi mua tên miền để làm, xây dựng Blog, website.

Có nên mua tên miền ở Namesilo không

Ưu điểm khi mua tên miền ở Namesilo

 • Giá thành rẻ như neamcheap, godady. Cùng với đó là liên tục có nhiều chương trình giảm giá, voucher. Trong nhiều đợt khuyến mãi, bạn có thể mua tên miền .com chỉ với 1$
 • Được cung cấp tính năng WHOIS Privacy giúp bảo mật thông tin tên miền của bạn vĩnh viễn
 • Giao diện cũng khá là dễ sử dụng, quản lý
 • Hỗ trợ chuyển đổi tên miền chi phí rẻ. Cùng với đội ngũ support nhiệt tình 24/7.

Nhược điểm hạn chế lớn nhất mà nhiều người dùng phản ánh đó là giao diện quản lý nó khó hơn nhưng nhà Namecheap hoặc Godady. Còn những mặt khác chúng vẫn đều hoạt động rất tốt.

Bạn có thể xem chi tiết video hướng dẫn từng bước để mua tên miền ở dưới video này nhé.

Như vậy là trong suốt bài viết này mình đã cùng bạn đi tìm hiểu về 3 nhà cung cấp tên miền giá rẻ đang được nhiều người đánh giá và sử dụng. Hy vọng, qua đây có thể giúp được bạn phần nào đó trong việc lựa chọn nhà cung cấp uy tín, giá rẻ để an tâm phát triển website về sau này nhé. Bạn có thể đọc nhiều thông tin hữu ích hơn về cách làm và phát triển Blog, website tại Tôi thích Blog, và đừng quên chia sẻ bài viết nếu thấy chúng hữu ích nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *