Các mẫu landing page thời trang

Các mẫu landing page thời trang phụ kiện chuyên nghiệp, đẹp

Thời trang đã trở thành hơi thở không thể thiếu trong cuộc sống, khi mà xã hội ngày càng phát triển hơn thì nhu cầu về thời trang càng nâng cao. Không chỉ tăng về mặt số lượng, mà ngày càng có những nhu cầu thời trang mang tính cá nhân hóa sâu sắc hơn. Nắm bắt được điều này đã có rất nhiều shop kinh doanh mặt hành quần áo, phụ kiện thời gian ra đời. Việc có một landing page chuyên nghiệp sẽ góp phần tạo nên doanh thu bán hàng như mong đợi.

I. Cấu trúc của Landing page thời trang

Với Lading page thời trang, cần có các thành phần sau:

  • Đặt tiêu đề ấn tượng, thu hút. Tiêu đề chính là yếu tố tạo sự chú ý của khách hàng khi họ truy cập vào landing page. Do đó, bạn cần có một tiêu đề ấn tượng, ngôn ngữ hấp dẫn.
  • Giới thiệu sản phẩm: nêu bật tên dòng sản phẩm, slogan thương hiệu
  • Bảng giá và ưu đãi: đưa ra mức giá, khuyến mãi, giá combo,..
  • Bộ sưu tập hình ảnh sản phẩm: Các hình ảnh thể hiện chi tiết sản phẩm, nên có ảnh chụp thật, video nếu có sẽ mang lại trải nghiệm tốt cho khách hàng.
  • Ưu điểm lợi ích sản phẩm: các lợi ích và ưu điểm về sản phẩm mà khách hàng nên quan tâm
  • Các đánh giá của khách hàng: tăng uy tín với các đánh giá khách quan từ khách hàng đã mua
  • Chính sách bán hàng: các quy định chính sách bán hàng, đổi trả….
  • Thông tin liên hệ thanh toán: nút gọi hotline, form đăng ký mua, thông tin địa chỉ cửa hàng
  • Liên kết landing page với mạng xã hội. Việc liên kết với các kênh mạng xã hội khác của shop giúp khách hàng dễ dàng liên hệ, hỗ trợ kịp thời, gia tăng niềm tin.

II. Tại sao phải thiết kế landing page bán hàng thời trang?

Việc có landing page khi bán mặt hàng thời trang, phụ kiện sẽ dễ dàng đưa thông tin khuyến mãi, sản phẩm nổi bật của gian hàng tới tệp khác hàng tiềm năng một cách thuận tiện, hiệu quả, dễ dàng.

Thời gian xây dựng landing page thời trang, phụ kiện nhanh chóng (khoảng 1-3 ngày, quá ngắn so với việc tạo và xây dựng một website). Không chỉ thế mà chi phí thiết kế landi page cũng tương đối tiết kiệm (chỉ bằng ⅓ so với website).

Landing page là sự đầu tư thông minh cho quảng cáo. Bạn hãy tưởng tượng, bây giờ bạn ngồi gửi từng tin nhắn cho khách hàng để giới thiệu sản phẩm sẽ tốn rất nhiều thời gian. Còn nếu bạn có landing page, bạn tiến hành chạy QC Facebook, khi này bạn chỉ cần đợi khách hàng click vào đó đăng ký. Ngay lập tức bạn sẽ có data khách hàng chuẩn nhất mà không tốn quá nhiều thời gian, công sức.

Nếu bạn đang lo lắng không biết phải thiết kế Ladingpage như thế nào trong khi mình không biết thiết kế, lập trình, code. Thì có thể sử dụng nền tảng Ladipage nhé, với nền tảng này bạn có thể dễ dàng kéo thả, tùy ý. Bạn có thể dùng tài khoản free, hoặc mua bản pro gần 5.000.000VND/năm. Nếu ngân sách bạn quá hạn hẹp bạn có thể dùng chung tài khoản Ladipage.

III. Một vài mẫu landing page thời trang ấn tượng

Có rất nhiều mẫu landing page thời trang đẹp và chuyên nghiệp. Dưới đây, chúng mình có tổng hợp lại một số mẫu, bạn hãy tham khảo để có thêm ý tưởng thiết kế landing page ngành hàng thời trang nhé.

Những mẫu landing page thời trang

Bộ sưu tập những mẫu landing page thời trang

Mẫu Ladipage phụ kiện chuyên nghiệp

Mẫu Ladipage phụ kiện nữ

Các mẫu Ladipage phụ kiện giày dép nữ

Các mẫu Ladipage quần áo đẹp

Trên đây, https://toithichblog.com/ đã gửi đến bạn những ý tưởng landing page quần áo hiệu quả nhất, giúp tiếp cận khách hàng mục tiêu và giúp bạn tăng doanh thu .Chúc bạn có những chiến dịch marketing hiệu quả cho shop thời trang của mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *