landing page bán hàng mẫu chuyên nghiệp

Tổng hợp các landing page mẫu bán hàng chuẩn, đẹp

Việc tham khảo những landing page mẫu đẹp, chuyên nghiệp là không thể thiếu đối với những bạn nào đang làm công việc liên quan đến thiết kế landing page cho công ty, hay những bạn kinh doanh online rồi. Trong bài viết dưới đây, toithichblog.com sẽ giới thiệu đến bạn một số ladipage mẫu đơn giản mà đẹp nhé.

I. Làm sao để thiết kế được Landing Page mang đến chuyển đổi cao?

Dưới đây những điều mấu chốt cơ bản mà chắc chắn bạn nên biết để thiết kế được landing page ấn tượng, tỷ lệ chuyển đổi cao:

Bước 1: Xác định được mục tiêu rõ ràng bạn cần đạt được: chỉ số KPI cần đạt được cho ladipage. Không chỉ thế, bạn cần hiểu rõ về tệp khách hàng tiềm năng của bạn, độ tuổi, sở thích, văn hóa,… để từ đó lồng ghép được những dấn ấn cá nhân biểu trưng cho tệp khách hàng đó.

Bước 2: Lên content (nội dung) cho ladipage

Bước 3: Thiết kế lading page dựa trên ý tưởng đã có, nội dung đã có từ bước 1, và 2.

Bước 4: Tiến hành chạy thử nghiệm một số Ladipage, để đo lường

Bước 5: Dựa vào các chỉ số đo lường bạn sẽ có được báo cáo cho biết đâu là Ladipage mang lại hiệu quả cao. Tiếp tục, chỉnh sửa, hoặc nhân bản Ladipage (điều này tùy thuộc vào số liệu mà bạn có được).

II. Loại nội dung Ladipage phổ biến thường dùng

Tùy thuộc vào cách phân loại mà sẽ có những loại nội dung Lading page khác nhau. Dựa vào mục đích và ngành nghề sử dụng thì có 2 loại Ladipage chính sau:

Landing Page bán hàng kiểu ngắn(Short-form Sales Page): loại Lading page này phù hợp với một số sản phẩm khi khách hàng ra quyết định nhanh. Nội dung trên trang Lading Page kiểu ngắn này tập trung vào: hình ảnh, video, tính năng, giá của sản phẩm là đủ để chốt sale. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thêm chính sách bảo hành, giao hàng, phản hồi, nút kêu gọi hành động,…

Landing Page bán hàng kiểu dài(Long-form Sales Page): Lading page dạng này thường phù hợp với những sản phẩm, dịch vụ có giá trị cao, khi khách hàng cần nhiều thông tin để đưa ra được quyết định. Nội dung trên Lading page bán hàng kiểu dài này sẽ gồm: đặc điểm nổi bật, ưu thế khác biệt của snả phẩm, đánh giá khách hàng, bảng giá, chứng nhận và cam kết khi mua hàng, nút kêu gọi hành động, Form đặt hàng, Footer.

III. Các ladipage mẫu đẹp, đơn giản, hút khách

Dưới đây là một số mẫu landing page bán hàng đơn giản, đẹp. Mời bạn cùng tham khảo nhé.

1. Mẫu landing page giới thiệu sản phẩm, dịch vụ

Mẫu Ladingpage giới thiệu sản phẩm, dịch vụ phù hợp với những cá nhân, doanh nghiệp nào đang muốn xây dựng thương hiệu, đưa sản phẩm, dịch vụ đến với người tiêu dùng trên thị trường online.

Thông thường cấu trúc landing page giới thiệu sản phẩm, dịch vụ cần phải có các yếu tố sau: Đặt vấn đề, lợi ích mà khách hàng nhận được, ưu điểm nổi bật của sản phẩm, Liên hệ, kêu gọi hành động

mẫu ladipage đẹp

ladipage mẫu chuyên nghiệp, đẹp

mẫu landing page

mẫu landing page đẹp

2. Mẫu landing page bán hàng

Tùy vào từng lĩnh vực, sản phẩm, dịch vụ mà bạn kinh doanh thì bạn chọn Ladipage mẫu phù hợp nhé. Chỉ cần bạn điền từ khóa là kho giao diện sẽ hiển thị. Dưới đây là một vài mẫu mẫu landing page bán hàng đẹp, mờ bạn tham khảo

các mẫu landing page

mẫu landing page

các mẫu landing page

Mẫu landing page bán hàng vô cùng đa dạng, tuỳ thuộc vào ngành hàng hay sản phẩm mà bạn đang kinh doanh thì lại có những yếu tố đặc thù riêng của từng lĩnh vực. Bạn cũng có thể tham khảo thêm các mẫu landing page mỹ phẩm, mẫu landing page bảo hiểm, mẫu landing page khóa học yoga

3. Các mẫu landing page về du học

Việc có Lading page du học giúp tạo dựng thương hiệu, niềm tin, giúp khách hàng tiềm năng dễ dàng quan sát các khóa học, lịch trình,.. Các thành phần cần có trên landing page du học: lợi ích, ưu điểm riêng biệt của khóa học, giảng viên: lộ trình học, điều kiện đăng ký, cảm nhận học viên, cam kết và chính sách hỗ trợ học viên, tiêu đề, Nút kêu gọi hành động – CTA.

mẫu landing page du học

mẫu landing page về du học đơn giản mà chuyên nghiệp

4. Mẫu landing page bất động sản đẹp

Bất động sản là ngành hàng giá trị cao, cạnh tranh khốc liệt và việc có Lading page cho dự án bất động sản là hết sức cần thiết. Các nội dung sau đây cần có trên một trang web bất động sản: Bản đồ dự án, Video giới thiệu đẹp, rõ nét, tài liệu phân tích chi tiết về dự án, phương thức hỗ trợ – tư vấn khách hàng.

các mẫu landing page tham khảo bất động sản

mẫu landing page giới thiệu sản phẩm bất động

Nếu bạn để ý thì có thể thấy các mẫu landing page bất động sản cũng thường tập trung vào các yếu tố: Bản đồ dự án, Video giới thiệu về dự án, tài liệu phân tích chi tiết về dự án.

Như vậy, ở bài viết này https://toithichblog.com/ đã cùng bạn review các mẫu landing page đẹp bán hàng ở một vài ngách phổ biến rồi. Mong rằng những chia sẻ trên về các mẫu landing page tham khảo sẽ giúp bạn lựa chọn, thiết kế được lading chuẩn, chuyên nghiệp cho dịch vụ, sản phẩm của mình nhé. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu mua tài khoản chung Lading page thì hãy liên hệ với mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *