Các mẫu landing page bất động sản chuyên nghiệp

Các mẫu landing page bất động sản chuyên nghiệp, thu hút

Bất động sản là một ngành có sự cạnh tranh rất khốc liệt. Vì thế mà các chiến dịch marketing cũng cần đầu tư rất nhiều không cả về tài chính mà cả thời gian, tâm sức, sự tỉ mỉ. Và việc thiết kế landing papge nằm trong số đó. Landingpage sẽ giúp tiếp cận khách hàng tiềm năng, tăng doanh thu, tăng độ phủ thương hiệu/ dự án. Trong bài viết này toithichbog.com sẽ giới thiệu đến bạn một số mẫu landing page bất động sản thu hút. Hãy cùng chúng tôi theo dõi nhé.

Thiết kế landing page bất động sản mang lại lợi ích gì?

Landing page bds mang lại nhiều lợi ích như: thực hiện chiến dịch quảng cáo, dễ dàng đưa thông tin/thông điệp của dự án đến với người tiêu dùng tiềm năng, hỗ trợ tăng doanh số bán hàng, tiếp cận khách hàng tiềm năng, tăng độ nhận diện thương hiệu, tăng độ uy tín cho doanh nghiệp, dự án.

Thự hiện chiến dịch quảng: khi có landing page bạn có thể dễ dàng thực hiện quảng cáo Facebook, Google để truyền thông, tăng độ nhận diện dự án hoặc chốt sale.

Dễ dàng đưa thông tin dự án đến tệp khách hàng tiềm năng: khi thực hiện chiến dịch quảng cáo, với 1 trang landing page với các thông tin cơ bản về dự án, ví dụ: vị trí, nhà đầu tư,.. những thông tin này sẽ dễ dàng được truyền đến trước mắt của tệp khách hàng tiềm năng. Điều này sẽ giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận thông tin, tìm hiểu kỹ về dự án hơn.

Tiếp cận khách hàng tiềm năng, hỗ trợ tăng doanh số bán hàng: Khi thông tin dự án được đưa đến người tiêu dùng thì tỷ lệ chốt qua landing page cũng sẽ tăng cao hơn so với thông thường.

Tăng độ nhận diện dự án, tạo được sự tin tưởng của người tiêu dùng tiềm năng: Khi xây dựng landing page đồng bộ với màu sắc, bộ nhận diện của thương hiệu sẽ giúp khách hàng có trải nghiệm nhất quán, tạo sự tin tưởng, gắn kết giữa người tiêu dùng và doanh nghiệp.

Landing page bất động sản sẽ có những yếu tố nào?

Mỗi lĩnh vực, sản phẩm sẽ có những điểm khác nhau. Chính vì thế thiết kế landing page cũng có sự khác biệt nhất định. Đối với mẫu landing page bất động sản thường sẽ có 4 yếu tố chính sau: bản đồ dự án, tài liệu về dự án, video giới thiệu về dự án, và thông tin liên hệ tư vấn dễ dàng tiếp cận.

Bản đồ dự án: bản đồ dự án gồm các thông tin: vị trí dự án, các vùng liên kết của dự án, hệ thống giao thông, quy mô của dự án,… Những thông tin này sẽ giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận, tìm hiểu về dự án. Từ đó xem có phù hợp với họ hay không và đưa ra quyết định. Ví dụ: khu nhà ở đó gần trung tâm, gần nơi làm việc, giá trong khả năng thì rất có thể khách hàng sẽ đặt lịch để tư vấn.

 Video giới thiệu về dự án: Nếu nội dung ở định dạng văn bản sẽ đưa thông tin về vị trí, nhà đầu tư, nhà thầu,… chi tiết thì video giới thiệu về dự án sẽ đem lại cho khách hàng trải nghiệm chân thật hơn, giúp người xem dễ dàng quan sát được toàn cảnh, ưu điểm cũng như nhược điểm của dự án.

Tài liệu phân tích dự án: việc cung cấp các tài liệu về dự án như tính pháp lý, giá bán, phương thức hỗ trợ thanh toán sẽ giúp khách hàng tiềm năng tiếp cận, nâng cao trải nghiệm, lòng tin đối với dự án.

Công cụ tư vấn khách hàng 24/7: Bạn có thể tích hợp thêm các công cụ hỗ trợ tư vấn khách hàng như: Mesenger facebook, LiveChat, Tawkto,… giúp khách dễ dàng liên hệ, giải đáp thắc mắc khi cần.

Một số mẫu landing page bất động sản chuyên nghiệp và đẹp

Dưới đây là một số landing page mẫu bất động sản chuyên nghiệp, thu hút mời bạn cùng tham khảo nhé. Hy vọng sẽ giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng thiết kế landingpage cho dự án nhà ở, chung cư, đất đai sắp tới.

Những mẫu landing page bất động sản đẹp

Những mẫu landing page bất động sản chuyên nghiệp

Các mẫu landing page bất động sản đẹp

Landing page mẫu bất động sản chuyên nghiệp

Landing page mẫu bất động sản thu hút

Trang Landingpage bds chuyên nghiệp

Như vậy, ở bài viết này https://toithichblog.com/ đã phân tích các yếu tố chính cần có trong landing page bất động sản, cũng như giới thiệu đến bạn những mẫu landing page bất động sản thu hút, đẹp rồi. Mong bạn sẽ có thêm nhiều ý tưởng cho chiến dịch marketing bds sắp tới nhé. Bạn cũng có thể dễ dàng tạo landing page tại Ladipage.vn nhé.

Có thể bạn sẽ quan tâm: Mua chung tài khoản Ladipage chi phí rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *