Các mẫu landing page mỹ phẩm làm đẹp chuyên nghiệp, thu hút

Bạn đang muốn thiết kế Landing page mỹ phẩm để chuẩn bị cho chiến dịch marketing sắp tới của mình. Nhưng lại chưa có ý tưởng, thậm chí chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế. Đừng quá lo lắng, tại Ladipage bạn có thể thoải mái lựa chọn những mẫu Landing chuyên nghiệp khác nhau. Trong bài viết này toithichblog.com xin được giới thiệu với bạn một số mẫu landing page mỹ phẩm chuyên nghiệp. Hãy cùng theo dõi nhé.

Landing page mỹ phẩm là một trang web chỉ có 1 trang duy nhất, được thiết kế nhằm cung cấp thông tin, thông điệp tới tệp khách hàng tiềm năng và dẫn dắt, thu hút khách hàng đặt mua sản phẩm. Landing page mỹ phẩm thường được sử dụng nhằm phục vụ cho các chiến dịch quảng cáo (quảng cáo bán mỹ phẩm trên Facebook, Google Ads). Ngoài việc nhằm tăng doanh thu, landing page còn đóng vai trò làm truyền thông thương hiệu nói chung. Landing page giúp doanh nghiệp tiếp cận, thu thập thông tin, quảng bá sản phẩm và thương hiệu đến các khách hàng tiềm năng mà không cần tốn quá nhiều chi phí cho việc tiếp thị và chạy quảng cáo truyền thống.

I. Cấu trúc trang Landing Page mỹ phẩm

Thôn thường Landing page mỹ phẩm làm đẹp gồm những thành phần sau:

 • Banner quảng cáo sản phẩm ở đầu trang
 • Thông tin cơ bản về sản phẩm: thành phần, nguồn gốc xuất xứ, đối tượng phù hợp,…
 • Công dụng của sản phẩm: khi dùng sản phẩm đó sẽ cải thiện vấn đề gì của làn da
 • Điểm nổi bật của sản phẩm là gì: chẳng hạn thành phần thiên nhiên, dùng cho cả da nhạy cảm,..
 • Đối tượng/làn da nào phù hợp với sản phẩm: chẳng hạn da nám, đồi mồi, da yếu, mỏng,….
 • Review, feedback của khách hàng về sản phẩm
 • Thông tin liên hệ tư vấn, mua hàng

II. Một số lưu ý khi thiết kế landing page mỹ phẩm làm đẹp

Khi thiết kế một landing page ngành mỹ phẩm làm đẹp, bạn cần lưu ý một số điều ở dưới đây

 • Đảm bảo rằng Landing page có thể hiển thị tốt trên tất cả các thiết bị, đặc biệt là trên các thiết bị thông minh. Bởi vì phần lớn người dùng hiện nay thường lướt mạng xã hội thông qua thiết bị di động.
 • Landing page có chứng chỉ bảo mật cao (SSL)
 • Landing page có tốc độ load nhanh (tối đa là 2 giây). Điều này sẽ giúp mang đến trải nghiệm người dùng mượt mà.
 • Bố cục và hình ảnh trên landing page phải bắt kịp xu hướng, đáp ứng nhu cầu thị hiếu người dùng. Khi khách hàng truy cập, bạn chỉ có 5s để giữ chân họ. Nếu khách hàng không cảm thấy hứng thú hoặc không tìm được thông tin mình cần, họ sẽ thoát trang ngay.
 • Đặc biệt, landing page mỹ phẩm nên được thiết kế theo hướng tối giản, nhưng vẫn đủ tinh tế, có điểm nhấn khác biệt riêng.
 • Đưa ra lời kêu gọi (CTA) thuyết phục để hướng người dùng thực hiện các hành động chuyển đổi. Tốt nhất CTA nên để ở nơi dễ tìm, dễ thấy và nổi bật nhất.

III. Một số mẫu landing page mỹ phẩm làm đẹp chuyên nghiệp, thu hút

Dưới đây là một số mẫu landing page mỹ phẩm trong kho giao diện Ladipage, hy vọng sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng để thiết kế landing page mỹ phẩm nhé. Ngoài ra, bạn có thể mua tài khoản Pro để thuận tiện thiết kế tại Ladipage.vn hoặc mua chung tài khoản Ladipage nếu chi phí quá hạn hẹp. Bạn hãy tự đưa ra lựa chọn phù hợp với bản thân nhé.

Những mẫu landing page mỹ phẩm chuyên nghiệp

Các landing page mỹ phẩm đẹp

Các landing page mỹ phẩm thu hút

Một số landing page mỹ phẩm làm đẹp chuyên nghiệp

Những mẫu Lading page chuyên nghiệp

Ở bài viết này, https://toithichblog.com/ đã giới thiệu đến bạn một số mẫu Landing page mỹ phẩm làm đẹp chuyên nghiệp, thu hút. Hy vọng sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng để thiết kế landing page mỹ phẩm thu hút giúp bạn tối ưu chi phí quảng cáo và mang về hiệu quả bán hàng vượt trội như mong đợi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *