Một số mẫu landing page bảo hiểm chuyên nghiệp, đẹp

Các mẫu landing page bảo hiểm chuyên nghiệp, thu hút

Khi thiết kế mẫu landing page bảo hiểm chuyên nghiệp, hài hòa sẽ giúp cho người đọc dễ dàng tiếp cận, đọc, tìm hiểu kỹ về thông tin dự án, sản phẩm. Nhờ thế mà góp phần làm cho chiến dịch marketing tổng thể mang lại hiệu quả tối ưu hơn. Trong bài viết này, toithichblog.com sẽ giới thiệu đến bạn một số mẫu landing page bảo hiểm chuyên nghiệp, thu hút nhé.

Cấu trúc của Landing page bảo hiểm

Landing Page bảo hiểm thường được sử dụng như một công cụ tạo phễu, thu nhập data khách hàng tiềm năng, góp phần tăng hiệu quả chốt sale cũng như phủ độ nhận diện của thương hiệu/sản phẩm đến với tệp khách hàng tiềm năng. Thông thường, cấu trúc của Landing Page bảo hiểm tài chính gồm có các thành phần sau: phần mở đầu, phần nội dung chính và phần cuối ladipage

Phần đầu của ladipage. Người tiêu dùng thường có hành vi lướt trong vòng vài giây, nếu có ấn tượng họ sẽ dừng lại để xem tiếp. Vì thế khi thiết kế ladipape bạn hãy cố gắng tạo ấn tượng người dùng trong vòng 3 giây đầu tiên. Phần đầu của ladipage tập trung vào các yếu tố:

 • Tiêu đề (Headline): cần phải thu hút sự chú ý và giữ người đọc ở lại trên page
 • Nội dung mô tả (Description): Nêu các điểm quan trọng/ nổi bật của sản phẩm để kích thích và thuyết phục khách hàng đọc tiếp landing page
 • Hình ảnh sản phẩm: thể hiện hình ảnh chi tiết sản phẩm. Sử dụng những từ trực quan nhất với hình ảnh kích thích để tạo sự thu hút đối với khán giả của bạn.
 • Nút kêu gọi hành động (CTA): CTA được thiết kế nổi bật, sử dụng động từ đi thẳng vào vấn đề và tập trung một mục tiêu duy nhất. Đặt hàng ngay Mua ngay Xem bộ sưu tập

Phần giữa: Phần nội dung ở giữa của Ladipage nên có các thông tin sau, nhằm cung cấp chi tiết cho người đọc, mang lại trải nghiệm sâu sắc.

 • Vấn đề của khách hàng
 • Lợi ích, ưu điểm riêng biệt của dịch vụ
 • Quy trình, phương thức làm việc
 • Đội ngũ chuyên gia
 • Bảng giá dịch vụ
 • Đánh giá thực tế của khách hàng
 • Chứng nhận giải thưởng, báo chí
 • Cam kết và chính sách
 • Giới thiệu thương hiệu

Phần cuối của ladipage gồm các thông tin: bảng điền thông tin chuyển đổi, thông tin liên hệ tư vấn, chân trang.

Một số mẫu landing page bảo hiểm tài chính tham khảo

Có rất nhiều mẫu landing page bảo hiểm tài chính tại Ladipage.vn. Bạn có thể đăng ký tài khoản để tham khảo hoặc đăng ký tài khoản pro để sử dụng những mẫu cao cấp. Dưới đây, toithichblog.com giới thiệu đến bạn một số mẫu Lading page bảo hiểm tài chính chuyên nghiệp, đẹp.

Các mẫu landing page bảo hiểm chuyên nghiệp

Những mẫu landing page bảo hiểm tài chính kham khảo

Thiết kế Landing page bảo hiểm chuyển đổi cao

Phần mềm thiết kế landing page bảo hiểm tài chính

Như vậy, ở bài viết này https://toithichblog.com/ đã phân tích các thành phần cần có trong landing page bảo hiểm cũng như giới thiệu đến bạn các mẫu Landing Page bảo hiểm chuyên nghiệp, thu hút với phong cách thiết kế hiện đại, hài hòa nhằm giúp khách hàng tiềm năng dễ dàng đọc, tìm hiểu, liên hệ tư vấn. Hy vọng với những chia sẻ trên bạn sẽ có thêm nhiều ý tưởng cho dự án bảo hiểm tài chính sắp tới nhé. Ngoài ra, nếu thực sự cần thiết bạn có thể mua chung tài khoản ladipage để thiết kế mẫu landing phù hợp với nhu cầu của mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *