Một số mẫu landing page khóa học yoga chuyển đổi cao

Các mẫu landing page khóa học yoga đẹp, thu hút

Bạn đang muốn thiết kế landing page khóa học yoga nhưng chưa có ý tưởng để thực hiện, cũng không biết phải bắt đầu từ đâu. Trong bài viết này, toithichblog sẽ giới thiệu đến bạn một số mẫu landing page khóa học yoga chuyên nghiệp, thu hút. Hãy cùng theo dõi ở bên dưới nhé.

Việc giỏi một chuyên môn yoga, truyền tải nó đến với người cần đã phải tốn rất nhiều ngày tháng kiên trì luyện tập, phát triển của bạn rồi. Nhưng làm sao để bạn có thể vừa ở phòng tập hướng dẫn học viên khác mà vẫn có thể giới thiệu về khóa yoga đến những người dùng cần ở ngoài kia?. Cần phải làm gì bây giờ. Câu trả lời dành cho bạn là: tạo landing page về khóa học yoga, và tiến hành chạy Quảng cáo để tiếp cận tệp khách hàng tiềm năng.

Làm sao để tạo được Landing page bán khóa học yoga hiệu quả?

Tạo Landing page rất dễ, bởi vì hiện nay có rất nhiều công cụ hỗ trợ tạo rồi. Tuy nhiên, làm sao để hiệu quả, mang lại kết quả như mong muốn thì không phải dễ để trả lời. Điều này còn phụ thuộc vào kiến thức, am hiểu, trải nghiệm của người làm marketing. Khi thiết kế landing page khóa học yoga bạn tập trung trả lời một vài câu hỏi mấu chốt như sau:

Câu 1: Khóa học yoga của bạn dành cho đối tượng nào?

Bạn cần hiểu rõ, khóa học yoga của bạn phù hợp với đối tượng có độ tuổi, giới tính, nghề nghiệp, sở thích, việc làm như thế nào. Những điều này sẽ giúp bạn đưa ra được nội dung phù hợp với đối tượng, giúp tạo gắn kết sâu sắc với học viên.

Bên cạnh đó, bạn cũng phải hiểu rõ: những đối tượng này đang gặp những vấn đề gì, làm sao để giải quyết giúp họ những vấn đề đó, liệu đã có giải pháp tương tự chưa, liệu có phương pháp nào tối ưu hơn không?

Câu hỏi 2: Khoá học yoga sẽ giúp gì cho học viên?

Khóa học yoga của bạn sẽ giúp cho học viên giải quyết vấn đề gì, kết quả họ sẽ đạt được là gì?

Cấu trúc và nội dung của landing page khoá học yoga

Nội dung trang landing page khoá học yoga cần có gì?. Thông thường cho dù là landing page về yoga hay hay bán các sản phẩm khác thì cấu trúc cơ bản của trang landing page bán hàng sẽ bao gồm những thành phần chính sau:

  • Tiêu đề landing page hấp dẫn nhằm thu hút sự chú ý của người đọc. Nên viết 1 tiêu đề mà người đọc xong cảm thấy rằng: đây chính là nơi dành cho họ
  • Đưa ra vấn đề gợi mở cho người đọc, đó có thể là một câu chuyện thực tế mà hầu hết học viên tiềm năng gặp phải. Câu chuyện này có cao trào chạm vào vấn đề mà khách hàng tiềm năng gặp phải. Gợi ý cho họ biết giải pháp giải quyết vấn đề, và bức tranh tác hại nếu vấn đề không được giải quyết
  • Đưa ra những lợi ích mà học viên sẽ nhận được sau khi học. Bạn nên nêu ra list lợi ích của khoá học mà học viên đạt được khi tham gia khoá học (khoảng 5-10 gạch đầu dòng).
  • Giải pháp (giới thiệu khóa học của bạn)
  • Khuyến mại (để tăng giá trị cảm nhận)
  • Nhận xét, đánh giá của học viên trước đó, điều này sẽ nhằm tăng tính minh bạch, tạo tin tưởng.
  • Thông tin về người hướng dẫn: có chuyên môn không, kinh nghiệm như thế nào,… Điều này sẽ trả lời câu hỏi: tại sao tôi lại phải nghe bạn nói, nhìn bạn tập và luyện tập theo.
  • Một số Hỏi Đáp thường gặp (giải quyết thắc mắc trên trang landing page, giúp tiết kiệm thời gian tư vấn)
  • Giá và đưa ra lời kêu gọi hành động rõ ràng

Các mẫu landing page khóa học yoga chuyên nghiệp, mang lại chuyển đổi cao

Việc thiết kế landing page quyết định rất nhiều đến chiến dịch có thành công hay không. Dưới đây là một số mẫu landing page khóa học yoga chuyên nghiệp, màu sắc hài hòa. Hy vọng sẽ giúp bạn tìm được ý tưởng trong thiết kế landing page khóa học dạy yoga nhé.

Mẫu landing page khóa học yoga đẹp

Mẫu landing page khóa học yoga tham khảo

Một số mẫu landing page khóa học yoga chuyên nghiệp

Thiết kế landing page khóa học yoga

Những mẫu landing page khóa học yoga

Như vậy, ở bài viết này https://toithichblog.com/ đã đưa góc nhìn về các yếu tố cần có trong landing page khóa học yoga. Bên cạnh đó, cũng chia sẻ đến bạn một số mẫu landing page khóa học yoga tham khảo. Hy vọng sẽ giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng để triển khai cho dự án khóa học yoga sắp tới.

Có thể bạn sẽ quan tâm: Mua chung tài khoản Ladipage giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *