ladipage builder là gì

Ladipage builder là gì, hiểu sao cho đúng?

Nếu bạn là một nhà kinh doanh thì hẳn bạn sẽ không còn xa lạ gì với hình thức chạy quảng cáo sản phẩm hay dịch vụ của mình trên landing page để việc marketing cho sản phẩm được nhiều khách hàng biết đến hơn. LadiPage là nền tảng cho phép thiết kế landing page giúp doanh nghiệp thúc đẩy doanh số bằng cách quảng cáo sản phẩm và dịch vụ của mình.

Ứng dụng này giúp các doanh nghiệp tạo ra nhiều chuyển đổi hơn và từ đó tạo ra doanh thu, với cùng một chi phí quảng cáo liên quan. Người dùng có thể thiết kế trang đích của mình mà không yêu cầu bất kỳ kiến ​​thức kỹ thuật nào thông qua Ladipage Builder, một trong thiết kế của nền tảng Ladipage. Sau khi trang được tạo, người dùng có thể xuất bản nó với tên miền riêng của mình.

I. Ladipage builder là gì?

Ladipage builder thực chất là một trang thiết kế landing page của nền tảng Ladipage. Nền tảng này sẽ giúp bạn xây dựng được những lading page giới thiệu dịch vụ, sản phẩm của mình dễ dàng với thao tác kéo thả đơn giản.

II. Lý do LadiPage là nền tảng uy tín, được dùng nhiều hiện nay

Vậy tại sao ngày nay lại có rất nhiều đơn vị, cá nhân làm trong ngành truyền thông, marketing lựa chọn sử dụng Ladipage như vậy? Hãy cùng Toithichblog tìm hiểu thông qua một số lý do dưới đây nhé!

1. Không cần lập trình

Giao diện của ứng dụng khá đơn giản, cho phép người dùng thiết kế trang đích của mình bằng các công cụ và mẫu kéo và thả đơn giản mà không cần biết bất kỳ ngôn ngữ lập trình nào. Trên giao diện phần mềm có phần Giao diện mẫu, tại đây có hàng nghìn mẫu landing page với hàng chục chủ đề khác nhau cho các bạn lựa chọn sẵn mà không phải nghĩ thiết kế landing page cho mình. Nó cũng hỗ trợ cho người dùng được thỏa sức sáng tạo chỉ với những thao tác dễ dàng.

Có thể bạn sẽ quan tâm: Hướng dẫn 3 bước tạo Ladipage dễ dàng

2. Đường truyền tốc độ cao

Ladipage Built có thể đăng nhập dễ dàng và nhanh chóng chỉ bằng vài thao tác. Giao diện gọn gàng, dễ nhìn, nên thao tác sử dụng cũng rất nhanh. Sau khi tạo xong landing page của mình, người dùng sẽ chỉ mất vài giây để xuất landing page vào chiến dịch chạy quảng cáo trên trang web cũng như các trang mạng xã hội của mình. Hơn nữa, các thông tin khách hàng cũng sẽ ngay lập tức được gửi về tài khoản đã liên kết của bạn ngay sau khi khách hàng nhập thông tin giúp quá trình quản lý đơn hàng và khách hàng giảm đi đáng kể.

3. Kết nối đa nền tảng

Ladipage đi kèm với một kho thư viện khổng lồ có giao diện bản quyền, bao gồm hơn 500 giao diện và 400 phần, hơn 100 cửa sổ bật lên và hơn 20 giao dịch. Với LadiPage, khá dễ dàng để đo lường hiệu quả của chiến dịch quảng cáo và tối ưu hóa nó bằng cách tự động theo dõi và gửi dữ liệu có liên quan đến Google Analytics, Facebook Pixel và Google Sheet. Khi bạn lưu những thông tin đó trên Ladipage thì khi chạy quảng cáo thông tin về khách hàng sẽ được điền ngay lập tức lưu về đó.

Ladipage builder là gì, Ladipage tốt không

Người dùng có thể cài đặt tất cả các ứng dụng của mình trên LadiPage, bao gồm Livechat, Facebook Comment, Facebook Pixel, Popup, Google Map, Google Ads, Countdown, Notify và các ứng dụng khác. Việc này nhằm mục đích khi bạn tạo 1 landing page mới thì các link về tài khoản của bạn sẽ đc gắn lên trên đó luôn. Phần mềm giúp người dùng liên kết các trang đích của họ với nhiều nền tảng khác nhau, do đó tối đa hóa hiệu quả của các chiến dịch tiếp thị của mình.

Có thể bạn sẽ quan tâm: Mua chung tài khoản Ladipage giá rẻ

4. Bảo mật dữ liệu

Sau khi trang được tạo, người dùng có thể xuất bản nó với tên miền riêng của mình. Tên miền này là phần sẽ giúp cho các bạn tự tạo trang web bán hàng cho riêng mình. Đặc biệt những phần này đều không được trùng lặp để bảo vệ quyền sáng chế của bạn. Khi bạn đã xuất landing page để quảng cáo thì landing đó sẽ được lưu về phần showcase của phần mềm. Tuy nhiên, bạn cũng có thể lựa chọn chế độ riêng tư để bảo vệ cho thiết kế của mình.

5. Hỗ trợ nhanh, chuyên nghiệp

Ngay trên giao diện phần mềm có biểu tượng dấu hỏi chấm. Đây chính là phần trợ giúp giải đáp thắc mắc của người dùng. Với nhiều nội dung khác nhau như hướng dẫn sử dụng tài liệu, cách xuất bản landing page, phân quyền nhóm trong Ladipage, hay cách đồng bộ đơn hàng sang các sàn thương mại điện tử và hàng chục các câu hỏi phổ biến mà người dùng hay gặp phải.

Trên đây là những thông tin cơ bản cũng như lý do tại sao LadiPage lại được dùng nhiều nhất hiện nay trong số những nền tảng tạo landing page phục vụ quảng cáo. Hy vọng rằng, bài viết trên của https://toithichblog.com/ sẽ đem đến cho các bạn những thông tin hữu ích về Ladipage Builder: một nền tảng tạo landing page mới nổi này để đem lại doanh thu lớn cho những chiến dịch quảng cáo sắp tới của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *